[NEW] Phỏng vấn PD Jin Hyuk về quá trình quay PP và DVD cut

Go down

[NEW] Phỏng vấn PD Jin Hyuk về quá trình quay PP và DVD cut

Bài gửi by linhchando on Sat Jun 19, 2010 10:43 pm

1/ Tôi thật sự rất yêu thích các diễn viên trong phim, thế nhưng âm nhạc trong phim lại rất lớn. Từ tác phẩm sau mong đạo diễn hãy chú ý đến việc điều chỉnh âm nhạc cho phù hợp.
- Việc điều chỉnh sự cân bằng giữa âm nhạc và lời thoại là do đội ngũ kỹ thuật hiệu ứng âm thanh đảm nhận, dường như họ đã có mắc một số lỗi trong quá trình làm việc. Dù rất đáng tiếc nhưng đó là vấn đề kỹ thuật nên cũng có vài chỗ mà tôi không thể can thiệp được.

2/ Làm thế nào mà ông có thể phân bố thời gian tốt đến như thế…
- Nếu kịch bản dài thì phải nuốt từ còn nếu kịch bản ngắn thì bằng việc đi sâu vào các cảnh tình cảm hoặc là thêm cảnh mới vào để điều chỉnh thời gian.
Việc phân bố thời gian hợp lý, tôi không biết giải thích gì hơn ngoài việc nói đó là kinh nghiệm.
3/ Trong DVD này sẽ có nhiều những cảnh making, NG chứ?
Nhà chế tác của DVD là đài SBS thỉnh thoảng cũng đã ghi lại những cảnh making phim, còn những cảnh NG, biên tập của chúng tôi đã tập hợp vào trong DVD này.
4/ Đạo diễn, ông đã đặt mình ở vị trí của ai để thực hiện 1 bộ phim vậy? Nếu không thì ông chỉ ngồi ở trên cao để đạo diễn thôi sao?
-Tôi luôn nỗ lực đứng ở vị trí của người xem để đạo diễn. Việc trình chiếu 1 bộ phim phải có tính khách quan nhưng cái đó cũng không phải là 1 quy luật.( Cũng có nhiều trường hợp điều đó hoàn toàn là cảm tính). Khi quay những cảnh buồn, cũng có khi tôi chảy nước mắt. Khi quay những cảnh vui thì đó lại là vấn đề….vì từ các nhân viên cho đến tôi đều cười nên có nhiều trường hợp bị NG.
5/ Đến bây giờ, đạo diễn vẫn liên lạc với các diễn viên trong phim chứ?- Tất nhiên rồi. Thỉnh thoảng tôi vẫn liên lạc với các diễn viên đã từng đóng bộ phim của mình mà.

6/ Tôi rất muốn nghe những chuyện liên quan đến buổi casting của Sobyeon Park Shi Hoo… Tôi cũng rất tò mò về cảnh kiss …nụ cười nhếch mép của anh ấy (trong kịch bản nói đó là 1 trò đùa nhẹ nhàng…) là yêu cầu của biên kịch hay là sự chỉ đạo của đạo diễn. Lúc đầu thì sự xuất hiện của Park Shi Hoo rất ít, ở những phần sau thì đã trở nên nhiều hơn ( chắc đó là do cốt truyện nhưng…)có phải do phản ứng của khán giả tốt nên mới tăng phần xuất hiện của anh ấy lên không? Thêm nữa là cảnh của công tố Jun đã bị rút ngắn quá nhiều. Không phải việc mối quan hệ tay ba giữa Sobyeon, hye ri và công tố Jun bị cắt giảm đi cũng rất đáng tiếc sao? Hình như điều này không phải theo kế hoạch đã định s
ẵn.
-Những câu chuyện về việc casting luôn có những phần nhạy cảm nên tôi luôn rất thận trọng. ^^. Park Shi Hoo rất muốn đóng vai này và tôi cũng thấy anh ấy rất hợp nên chúng tôi đã gặp mặt nhau và quyết định việc thử vai.
Còn về nụ cười nhếch mép, PSH đã tự mình nghĩ ra rồi đến hỏi tôi xem có diễn như thế được không, vì nó sẽ cho thấy sức quyến rũ của Sobyeon nên tôi đã nói Okie.Ngay từ những tình tiết đầu của bộ phim, nhân vật Sobyeon đã rất có sức hút và Sobyeon chính là nhân vật trung tâm của bộ phim. Bởi vì sợ đoạn đầu của bộ phim không được chặt chẽ do kế hoạch tình cảm hoàn hảo của Sobyeon nên phần của anh ấy đã được rút ngắn và tăng các cảnh của công tố Jun. Không phải thay đổi theo phản ứng mà là kế hoạch ngay từ đầu.
7/ Lý do ông đã có 1 chút thay đổi trong cảnh kết thúc phim là gì?
- Cảnh cuối của bộ phim đã không bị thay đổi nhiều ^^; vì là cảnh cuối nên các diễn viên muốn giải quyết mọi chuyện một các thoải mái hơn. Họ muốn thực hiện đoạn kết theo sự phát triển tự nhiên của tình cảm.
8/ Đạo diễn, tôi rất tò mò muốn biết cảnh nào ông cho là ấn tượng nhất. ^^. Và ngược lại, cảnh mà ông thấy còn nhiều điểm đáng tiếc?
Câu trả lời cho những câu hỏi này sẽ xuất hiện trong nội dung của bài phỏng vấn có trong DVD.
9/ Đạo diễn, sau bộ phim này thì ông muốn thực hiện một tác phẩm như thế nào? Lần sau, ông vẫn hợp tác với nhà biên kịch So chứ?
- Vì bộ phim chưa kết thúc được bao lâu nên tôi vẫn không có dự định gì cả.
10/ Liệu ông có 100% hài lòng với các diễn viên không? Với những người xem chúng tôi thì thật sự 100% hài lòng với PSH và KSY. Đạo diễn, mức độ hài lòng của ông là như thế nào? Ông cũng vẫn muốn hợp tác với họ ở những tác phẩm sau chứ?
- 100% hài lòng. Nếu có cơ hội, tôi muốn tất cả lại cùng được làm việc với nhau.
11/ Rất khó để có phần 2 của bộ phim đúng không?
- Hiện tại rất khó để có thể nói được bất cứ điều gì.
12/ Hãy tập hợp kịch bản thành một cuốn sách cho chúng tôi được không?
- Tôi đã đề xuất lên đài SBS nhưng mà họ đã nói là việc này hơi khó 1 chút.
13/ Đạo diễn, ông nghĩ sức hấp dẫn của mỗi nhân vật là gì vậy? Nó có giống với đặc điểm của các nhân vật mà ông nghĩ không?
Các diễn viên đã biểu hiện tất cả trong bộ phim rồi, rất khó cho tôi để có thể giải thích bằng lời.
14/ Soyeon đã đề xuất muốn đi thử vai, nhưng tại sao ông đã để cô ấy phải chờ suốt 1 tháng vậy? Có phải là do tình hình nội bộ đoàn làm phim không?
- Đây thật sự là một câu hỏi rất khó để trả lời…theo những gì mà KSY đã từng đề cập đến trong buổi phỏng vấn, nếu bạn thử so sánh hình ảnh của KSY trước và sau bộ phim thì bạn sẽ có được câu trả lời. Tôi cũng phải vượt qua rất nhiều bức tường cho đến khi có thể quyết định việc casting. Con mắt nhìn diễn viên của tôi có hơi khác lạ 1 chút, nên mỗi bộ phim tôi làm đều rất vất vả trong quá trình casting.
15/ Giọng nói của Sobyeon và Makom thật sự rất đặc biệt. Đến bây giờ dường như trong tai tôi vẫn văng vẳng giọng nói đó. Cái đó là các diễn viên đọc kịch bản rồi thực hiện theo ý của cá nhân, hay là nghe theo ý kiến của biên kịch và đạo diễn vậy? Hơn nữa, cá nhân tôi là fan của PSH nên tôi rất tò mò về chuyện sau khi PSH casting vai Sobyeon thì thế nào? Có rất nhiều diễn viên mới sáng giá cho vai Sobyeon, nhưng tại sao ông lại chon PSH..?
- Chúng tôi đã cùng nhau đọc kịch bản và quay phần đầu của bộ phim rồi bàn bạc với nhau và quyết định như thế.
Dường như việc đề cập đến các diễn viên nổi tiếng có đôi chút thất lễ nên tôi sẽ dừng ở đậy. ^^
16/ Cảnh nào mà ông phải dồn nhiều tâm trí nhất?
Đó là việc làm thế nào để Hyeri nhận ra tình cảm của mình…
17/ Thật đúng là một ngày chủ nhật hạnh phúc ~ ~….Khi đó, sao đột nhiên Sobyeon lại tháo kính râm ra vậy? Tại sao anh ấy đã nói là không muốn làm gì cả mà cuối cùng vẫn quyết định tiếp tục đi tiếp? Sự liên kết giữa các phần này có vẻ hơi kỳ lạ…nếu cảnh này mà cắt bớt đi thì có được không?
-Tôi không nhớ chính xác lắm nhưng hình như bởi lời nói nào đó của Hyeri nên cậu ấy đã tháo kính ra.
Có phải bạn đang muốn nói đến cảnh Sobyon say rượu ở trong quán Bar và nói là không muốn làm gì nữa đúng không? đây là cảnh không thể cắt bớt được. Đây là tình huống mà Sobyeon đã say rượu nên có thể nói hết với Jenny những mâu thuẫn trong lòng mình nhưng thật ra thì cậu ấy không thể dừng mọi chuyện lại được.
18/ Tôi có một việc muốn nhờ ông…ở tác phẩm tới ông tiếp tục hợp tác với Soyeon được không? Được đúng không? Chắc chắn thế rồi….^^
- Đương nhiên là chúng tôi có thể tiếp tục hợp tác với nhau rồi.^^ Nếu có cơ hội, tôi nhất định muốn làm việc với cô ấy.
19/ Pp thật sự là một bộ phim rất đặc biệt. Nếu như ở phần cuối mà còn có thêm thời gian, thì liệu ông có xem xét một kết thúc khác chứ không phải kết thúc giống như hiện nay? Ví dụ như là không phải kết thúc ở trong công viên mà là một chỗ nào đó khác
- Thật ra nếu như có thời gian thì tôi muốn đi đến nơi khác cho cảnh cuối này, nhưng bởi vì việc phát sóng rất gấp rút nên chúng tôi đã ngậm ngùi quay cảnh ending ở công viên.
20/ (Câu hỏi gấp) Soyeon đã đóng rất tốt vai Ma Hye Ri, nhưng đạo diễn đã dự đoán được ở mức độ nào vậy? Ông thật sự biết được rằng Soyeon có thể diễn đạt vai Ma Hye Ri đến như thế sao? Nếu đúng như thế, thì đạo diễn thật là thần kỳ…^^
- Tôi và KSY đã từng có cơ hội làm việc với nhau nên tôi biết rất rõ tính cách của cô ấy. KSY và MHR thật sự rất giống nhau. Bởi vậy, dù cô ấy không cần phải diễn mà chỉ cần làm theo đúng tính cách ngoài đời của mình, thì tôi cũng tin rằng KSY rất hợp với vai MHR.
21/ KSY đóng vai Hyeri…có cảnh nào cô ấy diễn trên cả mong đợi mà khiến mọi người đã rất buồn cười không?
Cảnh trong phòng Karaoke, tất cả các staff đều đã
phá lên cười.


HẾT PHẦN I

cr: DC
trans : Chun@HYF

CẢM ƠN EM CHUN RẤT NHIỀU VÌ ĐÃ TRANS NEW DÀI NHƯ THẾ NÀY
VÌ NHÀ E CHUN MẠNG BỊ CHẬP CHỜN NÊN NHỜ DÔ UP BÀI HỘ EMp/s: thực sự mìn rất thik hỏi fỏng vấn của anh fóng viên,rất trực tiếp,đi thẳng vào vấn đề, và hỏi nhiều câu hay
và có vẻ cũng quý mến ss mình tợn
ôi anh ý nhờ PD lần sau hãy hợp tác tiếp với ss mình kìa,iu quá,hehe

***************************
avatar
linhchando
Admin

Tổng số bài gửi : 367
Join date : 09/06/2010

Về Đầu Trang Go down

Re: [NEW] Phỏng vấn PD Jin Hyuk về quá trình quay PP và DVD cut

Bài gửi by linhchando on Sat Jun 19, 2010 10:45 pm

PHẦN II COMING SOON
hehe

***************************
avatar
linhchando
Admin

Tổng số bài gửi : 367
Join date : 09/06/2010

Về Đầu Trang Go down

Re: [NEW] Phỏng vấn PD Jin Hyuk về quá trình quay PP và DVD cut

Bài gửi by [G]old[F]ish on Sat Jun 19, 2010 10:46 pm

Ầu men
cho em xí cái temmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmm


Thank em CHUN đã trans rất chi là nuột nà và ngắn gọn từ ngữ, đọc vào cảm ngay được giọng điệu của bác PD và của phóng viên. Thk em nhiều nhé !!!

Chắc phóng viên là 1 cô/chị rầu, thik Seobyun mà, haha....vì phim chỉ có 16 tập thôi,nếu dàn trải cả cảnh tình cảm của Sầu vào nữa thì chắc ko đủ time cho phần giải quyết vụ án mâu thuẩn của thế hệ trước Bí Bơ.Nếu có thể thì mình vẫn thik chỉ tiêu bang đầu của phim là 20 ep, ko bất ngờ kéo ra thêm, chuẩn bị tâm ý từ đầu thì nó sẽ ko nhạt về sau.

Đúng thật là bác PD có con mắt nhìn dv tinh tế, ko ai nghĩ ss Kim sẽ phù hợp vai này, bởi tạo hình và gương mặt sắc nét của ss ngoài đời cộng thêm những vai diễn đóng khung ác nữ trước đây. 1 tháng suy nghĩ thật lâu cho ss mình,nhưng là thời gian cần thiết để cho bác PD có quyết định cúi cùng thật đúng đắn, một đạo diễn rất trân trọng tác phẩm của mình,

Đoạn trong phòng karaoke ai xem mà ko cười lăn ra sàn chứ, haha, ss mình vừa xẹc-xi vừa hâm hết thuốc như vậy =]]


Được sửa bởi [G]old[F]ish ngày Sat Jun 19, 2010 11:02 pm; sửa lần 2.

***************************
avatar
[G]old[F]ish
Người nhà

Tổng số bài gửi : 166
Join date : 09/06/2010

Về Đầu Trang Go down

Re: [NEW] Phỏng vấn PD Jin Hyuk về quá trình quay PP và DVD cut

Bài gửi by hunan88 on Sat Jun 19, 2010 10:50 pm

Em xin cái phong bì cơ mà phong bí cũng ko có thì e xin cái mép phong bì vậy:D
Edit lại bài đây!
Hôm trước cũng định dịch cái news này nhưng mà mấy bạn tàu dịch nó ko có chuẩn lắm! Thanks e chun nhiều vì đã dịch nó nuột đến vậy, câu cú rất dễ hiểu.
Mong chờ cái DVD này quá, tiếc là mình ko có điều kiện để mua chúng!
PD đã chọn dàn diễn viên chính quá chuẩn rồi, PSH đóng Suh Byun quá hợp mà, cả ss Kim đóng MHR quá ổn mà. Ko có j phải phàn nàn về dàn diễn viên của phim cả.
Mà cái cảnh ở trong quán Karaoke đúng là buồn cười quá, mình xem mà cười lăn lộn, nhiều người nghĩ ss đóng có phần hơi quá nhưng mà mình nghĩ là ss đóng quá đạt rồi!
Chờ đợi sự hợp tác tiếp theo của SS Kim với bác PD!

***************************

23/3 - 23/6: Đã 3 tháng rồi! Nỗi buồn ơi, xin hãy khép lại!
avatar
hunan88
Người nhà

Tổng số bài gửi : 397
Join date : 09/06/2010
Age : 30
Đến từ : China

Về Đầu Trang Go down

Re: [NEW] Phỏng vấn PD Jin Hyuk về quá trình quay PP và DVD cut

Bài gửi by linhchando on Sat Jun 19, 2010 11:29 pm

Đọc 1bài pv rất kì lạ
dường như fóng viên đang ở tư cách của 1fan hỏi thì đúng hơn
thường thì câu hỏi sẽ ngắn gọn xúc tích và câu trả lời sẽ giải đáp dài dòng hơn
nhưng có lẽ vì quá bấn PP nên pv này dường như rất tham lam khi muốn biết hết mọi chuyện
cách hỏi của pv thể hiện sự cuồng PP rõ rệt
hihi
còn bác PD thì giải đáp chưa nổi 1/10 sự tò mò nữa
bác ý kín kẽ quá đi thâu
ôi cái DVD cut,ta có nên trông chờ gì nhiều vào nó hem ta

***************************
avatar
linhchando
Admin

Tổng số bài gửi : 367
Join date : 09/06/2010

Về Đầu Trang Go down

Re: [NEW] Phỏng vấn PD Jin Hyuk về quá trình quay PP và DVD cut

Bài gửi by mapu on Sat Jun 19, 2010 11:45 pm

sao mợ Dô biết là một anh PV hả mợ , mềnh nghĩ là một chị cơ , haha , chị ấy cứ xoáy vào hỏi ls Seo còn giề , hehe.
MÀ nó hỏi hay nhở , hỏi rất trực tiếp và mấy câu hỏi ko lặp lại chút nào . từ việc chọn oppa với ss mình đều rất là tự nhiên và có chút gì đó thuận theo tự nhiên thì phải ...
Nhưng tự nhiên cảm thấy thích cách nhìn người hơi lạ , hơi khác người của bác PD nà. Nếu ko vì bác lạ , vì bác khác người thì ko có Ma HYe Ri của chúng ta hôm nay , cũng ko có một PP như vậy.
Tui cực kì thích bài dịch này , càng đcọ lại càng thích ....Có thể ngày nào đó , có thể cùng nhau quay một phim ngắn thì sao ...haha .
Khúc cuối phim là do hai vợ chồng nghĩ ra đới à ...haha , thì ra là từ bài PV này đây ...hì hì

Ủa mà nhạc phim to sao , mềnh thấy hay quá chài luôn à

Thanks CHun vô cùng dịch bài này hay quá ...chờ phần 2 , hay tuyệt luôn ấy
avatar
mapu
Người nhà

Tổng số bài gửi : 423
Join date : 09/06/2010
Đến từ : vựa trái cây nghèo PP

Về Đầu Trang Go down

Re: [NEW] Phỏng vấn PD Jin Hyuk về quá trình quay PP và DVD cut

Bài gửi by linhchando on Sun Jun 20, 2010 1:28 am

mợ máp
à, tui thì cứ nhỡ miệng thôi
nhưng tui iu cái chị pv nài rồi á
haha
là fan Hoo
nhưng lại năn nỉ PD hãy hợp tác với KSY
nói chung mợ nài cũn ham hố cuople nặng thì fải á, há há
mong cái fần tiếp theo xem mợ ý có hỏi là PD có thấy sự lạ lùng tron quan hệ của HOOYEON hem,haha

***************************
avatar
linhchando
Admin

Tổng số bài gửi : 367
Join date : 09/06/2010

Về Đầu Trang Go down

Re: [NEW] Phỏng vấn PD Jin Hyuk về quá trình quay PP và DVD cut

Bài gửi by loveirina1 on Sun Jun 20, 2010 10:31 am

Lần trước đọc bên baidu rồi nhưng ko thấy rõ ràng và dễ hiểu như e Chun dịch. Sơm sơm em nè. Tình hình là mình mắc bệnh Mageum vẫn chưa nguội. Con e mình thì nó ko còn cuồng nhiệt như xưa nữa còn mềnh vẫn lang thang lục lọi với key word kim so yeon khắp hang cùng ngõ hẻm.
avatar
loveirina1
Bạn thân

Tổng số bài gửi : 64
Join date : 10/06/2010

Về Đầu Trang Go down

Re: [NEW] Phỏng vấn PD Jin Hyuk về quá trình quay PP và DVD cut

Bài gửi by bityxu on Sun Jun 20, 2010 12:13 pm

Oh thank em Chun đã dịch và Dô đã post bài phỏng vấn này.

Đúng là đọc xong thấy mắc cười cái anh/chị phóng viên, phỏng vấn mà cứ gọi là tươm tướp tươm tướp, câu nào câu nấy dài ngoằn mà đạo diễn rep thận trọng thấy ớn! Nói chung là phóng viên mê anh Shi Hoo mà cũng mến ss So Yeon nên hỏi nhìu câu xoáy vào 2 anh chị. Mềnh mún xem BTS lúc Bơ hát karaoke wé, mún koi cảnh các staff cười lăn lộn vì ss mềnh nó như lào ^^

@ love : bịnh So Yeon của ta củng trầm trọng lém đơi nàng, ngày nào cũng vật vờ lượn lờ room Việt, room Tàu rầu soompi, thậm chí wên cả mục tiu hiện tại là tìm việc làm mới, haizzz...hết thuốc!
avatar
bityxu
Người nhà

Tổng số bài gửi : 147
Join date : 10/06/2010

Về Đầu Trang Go down

Re: [NEW] Phỏng vấn PD Jin Hyuk về quá trình quay PP và DVD cut

Bài gửi by mapu on Sun Jun 20, 2010 5:48 pm

hum nay còn phần 2 này , hơ hơ , ngóng trông quá đi thâu ...hì hì.

Mợ bity dùng từ chuẩn gúm, tươm tướp , haha , mà bị hỏi dồn thế bác PD vẫn tỉnh trí hỉ, sao hem bắn xừ tin hai người couple nhở , hehe , khổ, mình chỉ mong phút sơ xuất của bác PD hay bất cứ ai trong đoàn thâu ...Kín miệng quá cơ ...lol.

Đoạn BTS karaoke chưa biết thế nào , chứ mỗi lần ta bật phim đụng nó là ta té ghế , nó cũng chính là phân đoạn đưa chân ta vào động PP đới ...lol
avatar
mapu
Người nhà

Tổng số bài gửi : 423
Join date : 09/06/2010
Đến từ : vựa trái cây nghèo PP

Về Đầu Trang Go down

Re: [NEW] Phỏng vấn PD Jin Hyuk về quá trình quay PP và DVD cut

Bài gửi by bityxu on Sun Jun 20, 2010 8:40 pm

Tui mà là phóng viên tôi hem những tươm tướp mà tui...lấy dùi cạy miệng cho lão PD khai thiệt zìa mối wan hệ mờ mờ ám ám của 2 ngừ lun! Mà noái zìa sơ suất á, hum bữa xem tập cúi zí fans chả fải lão Sầu đã bô lô ba la lên Shi Hoo và So Yeon đang hẹn hò seo, bít đâu lão nài thấy....chướng mắt wé nên giả bộ nói chơi mà khai thiệt cho...bõ ghét!

Xếp hàng đợi phỏng vấn phần 2 coming ^^
avatar
bityxu
Người nhà

Tổng số bài gửi : 147
Join date : 10/06/2010

Về Đầu Trang Go down

Re: [NEW] Phỏng vấn PD Jin Hyuk về quá trình quay PP và DVD cut

Bài gửi by linhchongxang'_91 on Mon Jun 21, 2010 9:03 am

ko được tem, cũng chả có phong bì, em xin làm 1 góc nhỏ của cái news này vậy, haha
cảm ơn bạn chun đã dịch 1 bài phỏng vấn hay như vậy nha
đọc bài mà cảm thấy hết sức thú vị, phóng viên thì rất thông minh còn PD thì cũng rất khôn khéo ^^
em thích nhất câu hỏi này: "Tôi có một việc muốn nhờ ông…ở tác phẩm tới ông tiếp tục hợp tác với Soyeon được không? Được đúng không? Chắc chắn thế rồi….^^" -> hỏi thế này thì ai mà ko dám nhận lời Very Happy
avatar
linhchongxang'_91
Bạn thân

Tổng số bài gửi : 54
Join date : 13/06/2010
Đến từ : Hải Phòng

Về Đầu Trang Go down

Re: [NEW] Phỏng vấn PD Jin Hyuk về quá trình quay PP và DVD cut

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết